Tài Chính H2 Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

Hotline: 02626277979
|
Tài Chính H2 Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng
Ngày đăng: 28/12/2022 11:33 PM

Công ty TNHH MTV H2 hoạt động từ tháng 06/2017 và chính thức được Sở Kế hoạch & Đầu tư cấp phép vào năm 2018. Hiện công ty đang cung cấp các dịch vụ về giải pháp kinh doanh nhanh và hiệu quả của tổ chức tài chính ngân hàng; tiếp thị và bán hàng trực tiếp; sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân, hộ kinh doanh…

Trên thị trường kinh doanh rộng lớn, H2 đã sớm xác định các chiến lược để phát triển mạnh mạng lưới kinh doanh, đi cùng chất lượng sản phẩm, quản lý theo hệ thống, dịch vụ chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Giám Đốc Công Ty TNHH MTV H2 cho biết: “Tiềm năng của H2 được minh chứng rõ rệt khi gặp đại dịch Covid-19, tốc độ tăng trưởng hành tháng vẫn tăng từ 100-190%. Từ đó có những đóng góp tích cực cho xã hội thông qua việc đóng thuế, các chương trình từ thiện của công ty, tạo việc làm cho hơn 2.000 người trên khắp cả nước…”

Đặc biệt, sự phát triển và phủ sóng của các chi nhánh và nhân sự của H2 tăng nhanh “chóng mặt”. Hiện công ty đã có trên 2.000.000 nhân sự trải đều trên 64 tỉnh thành (trong đó 1.600 nhân sự đã có user để hoạt động ).

Nhằm hỗ trợ người dân tránh xa tín dụng đen, công ty có 19 chi nhánh đang hoạt động và 5 chi nhánh đang hoàn thiện. Trong năm 2020, H2 dự kiến sẽ mở rộng được hệ thống văn phòng trên 64 tỉnh thành.

H2 đặt mục tiêu và tầm nhìn trở thành đơn vị nổi bật trong thị trường Outsoure Việt Nam. Sứ mệnh tạo ra giá trị cho đối tác và nhân sự các vùng với phương châm: “Lấy quyền lợi nhân viên làm nền tảng. Đặt quyền lợi khách hàng làm trọng tâm. Sự thành công của bạn cũng chính là sự thành công của chúng tôi”.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nghĩa vụ của công ty, H2 có các cam kết cụ thể về: quy tắc tín dụng, vi phạm, thị trường, doanh số, tỉ lệ nợ.

Khi làm việc với H2, khách hàng có nguồn lợi từ việc khai thác các tài nguyên của H2 để thực hiện các dự định của mình. Các tài nguyên của H2 bao gồm cả kỹ năng và kinh nghiệm của công ty, đặc biệt là từ đội ngũ nhân sự để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự nói chung và nhân viên kinh doanh nói riêng có vị trí quan trọng trong các công ty. Đây là yếu tố quyết định đến thành bại của doanh nghiệp.

Hiểu được vấn đề đó, Ban lãnh đạo của H2 đã sớm định hướng để xây dựng một bộ máy nhân sự toàn diện. Tất cả các nhân sự đều được trải qua đào tạo về kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là ngân hàng bán lẻ.

Giám Đốc Công Ty TNHH MTV H2, ông Nguyễn Hoàng Hiệp có hơn 8 năm kinh nghiệm quản lý tại các ngân hàng, công ty tài chính và kinh nghiệm xây dựng, quản lý, điều hành dự án riêng với các đối tác.

H2 còn tập hợp đội ngũ nhân sự bao gồm trên 2.000 nhân sự các cấp trải dài từ các tỉnh khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Đông, Miền Tây.

Chiến lược nhân sự của H2 ở mỗi vị trí là khác nhau nên nhân sự phải đảm bảo chuyên môn và khả năng xử lý công việc. DSA - có kinh nghiệm tư vấn tài chính. Team Lead - 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. SUP - 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, tài chính cá nhân. UH/RSM/ASM/TL - Vị trí tương đương tại ngân hàng, công ty tài chính.

H2 tập trung đào tạo cho các nhân sự về kỹ năng sales, sales kit và hình thành các tác phong chuyên nghiệp. Đồng thời tập trung đào tạo nghiệp vụ, đánh giá khách hàng, thẩm định nguồn thu và mục đích sử dụng.

Một trong những lý do quan trọng để hệ thống chi nhánh và nhân sự của H2 ngày càng phát triển mạnh là những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp lâu dài. Công ty thường xuyên tạo động lực cho nhân viên bằng nhiều hình thức như khen thưởng, vinh danh, xếp hạng thành tích, Contest Team building, trip, Terminate,…

Đến với H2 chắc chắn nhân sự các vùng sẽ thấy được sự khác biệt trong ngành tài chính nói riêng và trong cuộc sống nói chung...

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo