H2 Mekong, H2 Miền Đông: Quá trình hình thành phát triển và những thành quả vượt bậc

Hotline: 02626277979
|
H2 Mekong, H2 Miền Đông: Quá trình hình thành phát triển và những thành quả vượt bậc
Ngày đăng: 29/12/2022 12:00 AM

Có mặt trong buổi lễ kỷ niệm ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Giám đốc công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường công ty đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã gặt hái được.
Bên cạnh đó, ông Nguyễn Hoàng Hiệp cũng gửi lời chúc, và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác cùng tập thể anh chị em cán bộ công nhân viên toàn công ty.
Sau đây là toàn văn nội dung bài phát biểu của ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Giám đốc công ty: “Kính thưa anh/chị, toàn thể nhân viên của Công ty TNHH MTV H2!

Lời đầu tiên, tôi xin vinh dự được gửi lời cảm ơn và lời chào mừng nhiệt thành nhất tới toàn thể quý vị đã đến tham dự trong buổi gala nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập H2 Miền Đông, H2 Mekong.

Thưa anh chị! Thành thực mà nói, 2 năm qua tuy chưa là khoảng thời gian đủ dài nhưng chúng ta cũng hoàn toàn có quyền tự hào và phấn khởi khi nhìn lại nó - một chặng đường xây dựng và phát triển rực rỡ và thành công.

Từ những ngày đi vào hoạt động đầu tiên, không thể kể hết biết bao khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá. Vậy mà bằng bằng sự nỗ lực không ngừng từng ngày, chúng ta đã nhận được các trái ngọt xứng đáng khi hoạt động kinh doanh đạt được nhiều chỉ số tốt, uy tín công ty ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc. Chỉ số doanh thu của H2 Miền Đông/H2 Mekong đã liên tục tăng qua từng tháng/năm phát triển (bất chấp đại dịch Covid-19). Điều này không thể không nhắc đến công sức của toàn thể các bạn đang có mặt tại đây, tất cả chúng ta đều đã chung sức tạo nên một thành quả hết sức tự hào.

Trong tương lai tới, chúng ta sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Phía công ty sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại; chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hành trình mới kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngày hôm nay, tôi đứng tại đây muốn lan tỏa niềm vui cùng quý vị khách quý với niềm tri ân sâu sắc và nhắc nhở lại mọi sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên, khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng công ty.


Nhân dịp 2 năm thành lập, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị. Chúc công ty ta luôn tràn đầy khí thế, phát triển ổn định, vững bước thành công và bền vững!”.
Khi được hỏi về cảm xúc, suy nghĩ của bản thân khi tham gia buổi lễ kỷ niệm 2 năm thành lập vùng, bà Tu Thị Diễm Hồng - nhân viên kinh doanh tại khu vực Miền đông đã chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào, khi được có mặt tại buổi gala kỷ niệm 2 năm thành lập H2 Miền Đông/H2 Mekong. Để tôi có thể được gặp mặt Ban lãnh đạo công ty, các anh/chị quản lý và các bạn nhân viên ở các tỉnh thành khác.

Khi được giao lưu, được sự chia sẻ từ BGĐ công ty và anh/chị quản lý, anh/chị nhân viên khác đã cho tôi thêm nhiều kiến thức, học hỏi được nhiều điều, có động lực hơn trong công việc.
Tôi cảm ơn BGĐ công ty đã tạo điều kiện cho tôi và cũng như các bạn nhân viên khác có mặt tham gia tại buổi lễ.

Sau buổi gala giúp cho bản thân tôi cũng như các bạn khác có thêm nhiều kinh nghiệm và có nhiều động lực hơn trong công việc.

Tôi và các bạn sẽ cố gắng phát triển công việc, hỗ trợ thật tốt cho khách hàng trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau đại dịch. Hơn lúc nào hết tôi tự hào khi nói rằng tôi là nhân viên Công ty TNHH MTV H2”.

Xin cảm ơn!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo