H2 GROUP – CHIẾN LƯỢC VÀ BƯỚC ĐI VỮNG CHẮC TRONG NĂM 2021

Hotline: 02626277979
|
H2 GROUP – CHIẾN LƯỢC VÀ BƯỚC ĐI VỮNG CHẮC TRONG NĂM 2021
Ngày đăng: 28/12/2022 11:40 PM

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp, CEO Công ty TNHH MTV H2 cho biết: Nhờ định hướng đúng đắn và sự nỗ lực đoàn kết của các cấp nhân sự trên 64 tỉnh thành mà H2 Group luôn hoàn thành vượt chỉ tiêu các dự án tài chính ở năm 2020 từ đó, tạo uy tín với các đối tác, công ty tài chính hàng đầu lớn mạnh tại thị trường tài chính Việt và đặc biệt hơn là tạo niềm tin với nhân sự của toàn vùng.

Với mong muốn trở thành một trong những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay H2 Group đang tập trung xây dựng hệ thống Website nhằm giảm thiểu tối đa thời gian cho các cấp quản lý, nhân viên cũng như tăng hiệu quả, tăng doanh số bán hàng. Đặc biệt, với phương châm hoạt động: Lấy nhân viên làm nền tảng, H2 Group luôn có chính sách lương, thưởng và các chế độ tốt nhất cho nhân sự. Bên cạnh đó, với sự quan tâm của công ty trong năm 2020, công ty đã thực hiện đóng các chế độ bảo hiểm bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN đồng thời thưởng lương tháng 13 cho nhân sự các vùng.

Không chỉ hoàn thành vượt chỉ tiêu kế hoạch ở 2020, H2 Group cùng các cấp nhân sự cũng đã cùng nhau tạo nên các giá trị cho xã hội bằng những hành động thực tế như: đóng thuế vào ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động thất nghiệp trên cả nước, tham gia các chương trình từ thiện do H2 Group khởi xướng như chương trình: đóng góp nhu yếu phẩm thiết yếu cho chương trình tất cả vì miền trung thân yêu, tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trong chương trình cùng em đến trường và những phần quà cho các gia đình hộ nghèo, người già neo đơn trong chương trình giáp Tết Nguyên Đán 2021.

Qua cuộc họp vào đầu năm 2021, với sự cam kết vượt 200% mục tiêu thực hiện ở 2021 của toàn bộ các cấp quản lý và nhân viên, H2 Group tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục ghi dấu ấn tốt trong thị trường tài chính Việt nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo